Xe bus 2 tầng – Hạ Long city tour

hạ long tour - xe bus 2 tầng hạ long

Xe bus 2 tầng – Hạ Long city tour đang là một trong những dịch vụ du lịch trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đến với Hạ Long. Với sự tiện lợi của loại tour này giúp du khách có thể đi tới tất cả các điểm du lịch nổi tiểng trên thành phố Hạ Long một cách trọn vẹn nhất.

Lộ trình tuyến bus 2 tầng – city tour Hạ Long

  • Điểm xuất phát:  Công viên Hạ Long Park hoặc công viên Tuần Châu
  • Thời gian lịch trình: 60 phút/ chuyến. 
  • Các điểm tham quan: tuyến du lịch sẽ có hành trình 1 vòng, gồm điểm đầu tuyến từ Công viên Sunworld – chợ Hạ Long – Bến Cá – Bảo tàng, Thư viện tỉnh – Cung Quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm và Văn hóa tỉnh – Công viên Hoa Hạ Long – Công viên Giải trí Tuần Châu – Khách sạn Royal Lotus và dừng chân tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hạ Long. Tổng hành trình có chiều dài 53km.
  • Thời gian: 9h chuyến đầu tiên và chuyến cuối là 16 giờ
  • Số ghế: 63 chỗ ngồi. Riêng tầng 2 có 45 chỗ, có khu vực dành riêng cho người già, người khuyết tật, trẻ em. 
  • Giá vé:  Giá vé được chia làm 4 loại tương ứng, gồm: 2 tiếng (179.000 đồng), 5 tiếng (219.000 đồng), 10 tiếng (249.000 đồng), 24 tiếng (299.000 đồng).

Lưu ý: Xe có hệ thống thuyết minh tự động với 7 thứ tiếng, gồm: Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Việt Nam. Du khách có thể lựa chọn tai nghe để nghe thuyết minh ngay trên xe.

xe bus 2 tầng buổi tối

Những điều có thể bạn cần biết

Xe bus 2 tầng hay city tour Hạ Long do công ty cổ phần du lịch Việt Nam Hà Nội (Vietnamtoursim- Hanoi) làm chủ đầu tư. Chuyến xe đầu tiên được di vào hoạt động vào ngày 18/06/2019.

Đây là loại xe dịch vụ được trang bị thiết bị vô cùng tiên tiến. Xe sử dụng công nghệ dẫn đường định vị toàn cầu GPS, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường, phát wifi miễn phí, trang bị cổng sạc USB, tủ lạnh, màn hình, camera quan sát, tai nghe và thanh toán bằng máy quẹt thẻ tự động.

Các bus 2 tầng ở Hạ long đều có mái thông do đó du khách khi trải nghiệm với dòng xe này có thể thoải mái quan sát, chụp ảnh cũng như hít thở bầu không khí thành phố một cách tuyệt vời nhất. 

Call Now Button0765.222.444
Contact Me on Zalo